Bí quyết sử dụng TRẦM HƯƠNG hợp phong thủy giúp gia chủ MAY MẮN và PHÁT TÀI

xong-tram-huong
xong-tram-huong

Chào bạn,

Bạn có muốn mình luôn gặp may mắn trong cuộc sống không?

Bạn có muốn làm ăn phát tài phát lộc không?

Tôi hỏi 100 người thì có đủ 100 người nói luôn mong muốn may mắn và tài lộc đến với bản thân và gia đình.

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi chia sẻ đến bạn bí quyết sử dụng TRẦM HƯƠNG nguyên chất hợp phong thủy để giúp bạn may mắn và phát tài. Nào, mời bạn xem tiếp.

Trầm hương nguyên chất có tác dụng gì?

Theo Phong Thủy, Trầm Hương có rất nhiều công dụng. Đó là một loại dược liệu dự trữ nhiều năng lượng và có giá trị còn quý hơn vàng. Trầm hương dùng làm thuốc chữa bệnh, sản xuất nước hoa, dùng tẩm ướp trong các lăng mộ xưa và có nhiều tác dụng trong y học. Có nhiều trường hợp, người ta còn dùng Trầm Hương chữa trị chứng Yếu sinh lý đàn ông.

Trong các nghi thức linh thiêng của các tôn giáo thì không thể nào thiếu Trầm Hương. Chúng được dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống. Từ đó, mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ nhất là những người đang kinh doanh và làm ăn buôn bán.

Hương thơm dịu ngọt của Trầm Hương còn giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn. Nhiều người bị bệnh trầm cảm phải xông trầm hương hàng đêm mới an giấc được. Mùi hương của Trầm Hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến thành công cho người sở hữu nó.

Ngoài ra, Trầm hương được xem là yếu tố Mộc trong ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Thổ và Hỏa. Đây 5 yếu tố chính ảnh hưởng đến vận mạng con người theo Triết Lí Phong Thủy Phương Đông.

Bí quyết sử dụng Trầm Hương hợp phong thủy giúp gia chủ may mắn và phát tài

Bí quyết này liên quan đến việc đặt Trầm Hương như thế nào trong nhà và văn phòng hợp phong thủy. Bạn đọc kỹ và làm theo từng bước nhé.

Trong văn phòng, Hướng Kim và Hướng Thủy là hai hướng tốt nhất để đặt Trầm Hương (Mộc). Theo phong thủy, tài lộc thường liên quan đến tiền tài nên phải đặt Trầm Hương ở khu vực nơi tiền vào hoặc ở trên cửa chính. Bạn có thể đặt vòng tay Trầm Hương, Trầm Hương tạo hình tâm linh như hình phật hoặc để Trầm Miếng, trầm khối nơi đó.

Đối với các ông chủ doanh nghiệp, khi đặt Trầm Hương ở các vị trí tốt trong nhà hoặc văn phòng công ty có thể tăng thêm sự sáng suốt trong công việc, có những quyết định chính xác và bình tĩnh trong kinh doanh. Nên đặt trầm hương ở nơi tiền vào như cánh cửa hoặc bàn làm việc.

Có rất nhiều người luôn mang theo Trầm Hương bên mình giúp xua tan tà ma, ám khí và xui xẻo trong cuộc sống. Họ thường đeo mặt dây chuyền Trầm Hương hình phật trên cổ, đeo những xâu chuỗi trầm hương, hoặc ép nhựa những miếng trầm sánh mang theo trong bóp hay bỏ những cục trầm hương trong giỏ để luôn được bình an, may mắn và phát tài phát lộc.

Cách thường dùng hàng ngày là xông Trầm Hương trong các dụng cụ xông trầm cho mùi hương lan tỏa, khói trầm hương chính là năng lượng sẽ tẩy uế, xua tan tà khí xung quanh, giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, hưng phấn, tĩnh tâm và ngủ ngon hàng đêm.

ty-huu-xong-tram
ty-huu-xong-tram

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *