GIỚI THIỆU

Buy paroxetine without prescription: Canadian Generic Pharmacy. Free samples available, fast delivery by airmail, we sale brand and generic pills paroxetine without prescription! Buy Paroxetine Without Prescription: Oldest Canadian Online Pills Phamacy. Nice discounts for loyal customers, worldwide shipping. buy Antabuse.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

LOGO 2

Lời đầu tiên, chúng tôi chúc bạn bình an, sức khỏe dồi dào, may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tôi chân thành biết ơn bạn vì bạn luôn dành thời gian vào thăm website và tình hình hoạt động công ty chúng tôi. Bạn là người bạn quý của chúng tôi.

Trước khi thành lập công ty Nhang Sạch Thiên Hương, bản thân và gia đình chúng tôi luôn trân trở về con đường kinh doanh, tôn chỉ kinh doanh phải tuân theo trong suốt vòng đời kinh doanh của công ty. Cuối cùng chúng tôi thống nhất phải hành động theo tôn chỉ sau:

1. Sứ mệnh của Nhang Sạch Thiên Hương:

Chúng tôi chuyển đổi mô hình từ sản xuất Nhang Hóa chất sang sản xuất Nhang không hóa chất với tên gọi Nhang Sạch. Chúng tôi tiên phong trong việc sản xuất, kinh doanh, tuyên truyền, quãng bá Nhang Sạch Không hóa chất đến hàng triệu người đang dùng Nhang, Hương hàng ngày trên lãnh thỗ Việt Nam và những người thắp Nhang, Hương trên thế giới.

Tạo thành một trào lưu mới trong sản xuất kinh doanh Hương, Nhang với sứ mệnh “mọi nhà sản xuất đều sản xuất Nhang sạch, mọi người tiêu dùng đều dùng Nhang Sạch

2.  Mục tiêu của Nhang Sạch Thiên Hương:

Chia sẻ nhiều nhất kiến thức về Hương, Nhang sạch cũng như những tác hại của hương nhang hóa chất đến với mọi người để mọi người nhận biết, quan tâm, xem xét và chọn lựa Nhang, hương phù hợp với sở thích, sức khỏe và điều kiện kinh tế của gia đình.

Với mục tiêu chính “Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và môi trường sống xung quanh.

3. Tầm nhìn của Nhang Sạch Thiên Hương:

Để đảm bảo sản phẩm Nhang Sạch Thiên Hương với các dòng Nhang sạch như Nhang Quế, Nhang Trầm đặc biệt có tăm, Nhang Trầm thượng hạng không tăm, nhang trầm khoanh… đến tay người tiêu dùng là hàng chính hãng và đúng chất lượng như cam kết. Chúng tôi chọn hình thức kinh doanh độc đáo là “kinh doanh online bằng phương pháp Internt Marketing”.

Bạn tưởng tượng rằng, khi bạn cần dùng Nhang Sạch Thiên Hương, dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới này, bạn ngồi tại nhà, lên mạng intetnet tìm kiếm Nhang Sạch Thiên Hương. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm, gửi email hoặc điện thoại cho chúng tôi biết, sau đó bạn gửi địa chỉ giao hàng cho chúng tôi. Nhang Sạch Thiên Hương chắc chắn đến tận nhà bạn trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi biết rằng bạn không có thời gian đi lại cửa hàng xem hàng, rồi hỏi mua và xếp hàng chờ tính tiền. Nó mất rất nhiều thời gian quý báu của bạn. Chúng tôi làm thay bạn điều đó, nghĩa là bạn có nhiều thời gian vui chơi với con cái và gia đình, có thời gian làm việc bạn yêu thích, có thời gian thưởng thức những thú vui của bạn như xem phim, uống cafe với bạn bè hoặc dạo chơi trên facebook. Hãy để chúng tôi làm thay những việc linh tinh làm bạn mất thời gian.

4. Nhang Sạch Thiên Hương có sự khác biệt độc đáo nào?

Hãy nhớ về Nhang Sạch Thiên Hương ngắn gọn trong cụm từ sau ” Nhang Sạch Thiên Hương, Hương Nhang KHÔNG HÓA CHẤT”

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó chịu khi thắp hương nhang hàng ngày. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Mr Quang 0918 632 557

Email nhangsach@gmail.com

Web: www.nhangsachthienhuong.com

ĐC: 870/12 Lê Văn Lương, Nhà Bè, TPHCM (cách Phú Mỹ Hưng 10 phút đi xe máy)

Kết nối online với chúng tôi qua:
———————————————————————————————————————
THIÊN TÌNH SỬ NHANG SẠCH – NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

Chào bạn,

Bạn đã chịu khó đọc đến đây rồi, tôi mời bạn nán lại ít phút xem tiếp THIÊN TÌNH SỬ NHANG SẠCH – NHANG KHÔNG HÓA CHẤT để cùng góp ý chia sẻ và động viên nhau trên con đường thực hiện giấc mơ cuộc đời.

Tôi luôn trân trở trong lòng phải viết lại một câu chuyện ước mơ, một sự khát khao cháy bổng về câu chuyện bản thân tôi gắn với cây nhang, nén hương. Tôi cảm giác rằng nó như một định mệnh cột chặt tôi lại với nghề làm nhang sạch để hàng đêm tôi phải dằn vặt suy nghĩ lựa chọn giữa 1 công việc tốt đẹp sáng chiều đi làm hay tiếp tục với một công việc thầm lặng mang đầy tính nhân văn này.

Thú thật với bạn rằng, ban đầu tôi đến với nghề làm nhang sạch vì TIỀN, vì muốn giàu có, sung túc. Tôi áp dụng các biện pháp kinh doanh thông thường với sản phẩm TÂM LINH là hương nhang. Nhưng, có 1 vị sư thầy đã nói với tôi rằng ” kinh doanh cần phải kiếm tiền để trang trải cuộc sống và từ thiện giúp đỡ người, tuy nhiên, Hương, nhang thì không phải là sản phảm thông thường nên không thể thuần túy kinh doanh. Người làm nhang, hương và phân phối hương nhang đến với người dùng là mang văn hóa, truyền thống dân tộc và những điều tâm linh đến với đời. Nếu làm tốt sẽ được nhiều phúc đức”

Một chàng trai trẻ tuổi chưa từng thấm nhuần triết lý PHÚC ĐỨC, NHÂN QUẢ… như tôi chưa hiểu hết ý của sư thầy. Tôi bị phân vân giữa hai thái cực. Hoặc là làm vì TIỀN hoặc là làm vì PHÚC ĐỨC. Nói thật rất khó chọn lựa PHÚC ĐỨC khi tuổi đời còn quá trẻ.

Cũng như những người kinh doanh thông thường, mua mua bán bán…, tôi tranh thủ chào mời nhiều người, nhiều đại lý… nhưng vẫn không có gì lay chuyển. Và hình như có điều gì đó cản trở tôi trên bước đường phát triển sự nghiệp kinh doanh. Nghĩa là lúc nào tôi cũng nghĩ mình đang kinh doanh, mua bán, lời lỗ… và toan tính trong từng quyết định với khách hàng, với đại lý và với mọi người. Công việc kinh doanh không hề tiến triển. Tôi lại rơi vào trạng thái bất an, chán nản và nghi ngờ.

TUY NHIÊN, MỘT PHÉP NHIỆM MẦU ĐÃ ĐẾN VỚI TÔI TỪ MỘT SUY NGHĨ THOÁNG QUA TRONG ĐẦU. Và nó dần cho tôi kết quả tích cực. Tôi hành động theo với một cảm giác vui vẻ và sung sướng vô cùng. 

Tới đây cũng khá dài rồi, tôi mời bạn dừng lại vài phút, hít thở không khí trong lành và thư giãn đầu óc. Bạn có thể đứng lên đi lại để tiếp tục theo dõi câu chuyện về Nhang Sạch – Nhang Không hóa chất của tôi. (bây giờ là 11h53 phút ngày 15/8/2014). xin phép bạn tôi dừng lại đây, đi ngủ để mai giao hàng cho đại lý Hà Nội và các khách hàng mua lẻ ở Vũng Tàu, Kiên Giang và Long Xuyên. Chúc bạn ngon giấc.

—————————————————————————————————————————————————–

Thật sự tôi muốn viết rất nhiều về hương nhang sạch như ghi lại những dòng tâm sự hoặc những tình cảm những hồi ký về quá trình tìm tòi, xây dựng và phát triển để con cháu sau này hiểu và trân trọng giá trị của cha ông ngày trước.

Trong tận sâu thẳm trái tim mình, tôi cảm giác rằng, chỉ vài năm nữa thôi thì xã hội toàn sử dụng hương sạch, nhang sạch. Lúc đó, mọi nhà sản xuất đều sản xuất hương nhang sạch cho thị trường, mọi người tiêu dùng đều sử dụng hương nhang sạch. Khi đó, tôi hạnh phúc vô cùng bởi vì đó là mục đích cuộc đời tôi. Trước khi ra đi về bên kia thế giới tôi cũng để lại được 1 chút công lao cho đời, ít ra thì tôi cũng là người cổ xúy, tiên phong trong việc hướng mọi nhà sản xuất cũng như mọi người tiêu dùng sử dụng hương nhang sạch, hương nhang không hóa chất.

Tôi muốn viết thiên tình sử nhang sạch như 1 cuốn tiểu thuyết với cốt truyện và nhân vật đầy đủ nhưng lúc này tôi không đủ trình độ cũng như không có thời gian viết một mạch để tạo nên 1 câu chuyện hay về hương nhang sạch. Vì vậy, tôi chọn cách viết theo cảm xúc con tim, đan xen những câu chuyện với nhau và đó là những gì tôi nghĩ đến nhiều nhất để viết và lưu lại trên trang web này. Chắc chắn 20 năm sau nó là một trong những dòng tâm sự đầy tình cảm và sống động cho những người trẻ tuổi tìm hiểu về Hương nhang sạch, hương nhang không hóa chất.

NHÂN DUYÊN CÂY NHANG NÉN HƯƠNG VỚI GIA ĐÌNH TÔI

Tôi chia sẻ đến bạn nhân duyên của gia đình tôi đến với cây nhang nén hương. Tôi sinh ra lớn lên trong một gia đình theo truyền thống thờ ông bà cha mẹ. Trong nhà tôi lúc đó sống rất đông người, ông bà tôi, ba mẹ tôi, các cô tôi. Nghĩa là gia đình với tam đại đồng đường, có 3 thế hệ ông bà cha mẹ và con cháu. Cuộc sống ở quê lam lũ vất vả nhưng rất vui.

Gia đình tôi sống ở vùng biển Mũi Né, quanh năm bà con làm biển và có ít người làm nghề buôn bán. Khu vực du lịch Mũi Né bây giờ có thể nói là thiên đường du lịch nhưng cách đây vài chục năm thì nó là một vùng hoang vu với nắng, cát và gió. Ở Hòn rơm bây giờ trước kia là khu phố 13, những gia đình khó khăn sống ở đó với nghề chài lưới và một số người thường trồng trỉa trên các rẫy cát khô cằn. Không có đường để đi lên đó, người ta phải đi bộ qua những bải cát dài xa hun hút hoặc phải đi bằng những chiếc xe bò chở hàng hóa, gạo, cá… Cuộc sống thật cực khổ và bấp bênh. Nhà cô tôi đã ở nhiều năm tại đó nên tôi rất rành.

Tôi thích nhất không khí ngày rằm tháng 7 và ngày tết Nguyên Đán. Ở biển người ta cúng rằm tháng 7 rất lớn. Trên bờ, nhà nào cũng sắm nhiều lễ vật cúng rằm tháng 7, nhiều nhà còn mua pháo đốt khi cúng, theo dân gian gọi là cúng cô hồn. Tháng 7 cũng là tháng Vu Lan, con cái báo hiếu với cha mẹ nên nhiều người đi chùa lễ phật, hướng về cha mẹ như một sự tri ân báo hiếu. Cầu cho cha mẹ sống lâu với con cái.

Ở biển thì tất cả mọi chiếc ghe, mọi cái thúng câu mực, câu bủa đều phải cúng rằm tháng 7. Phải nói là tất cả mọi người làm biển đều cúng tháng cô hồn. Không khí cúng kiến rất vui và lũ trẻ con như chúng tôi thì háo hức vô cùng. Cả nhóm đi hết nhà này đến nhà khách giật bánh cúng, mía và thỉnh thoảng có một ít tiền lẻ. Còn ở dưới biển thì lên hết ghe này đến ghe khác, thúng này đến thúng khác để giành giật đồ cúng. Cái thời trẻ con đói rách, thiếu thốn rất thích ăn đồ cúng và cảm thấy ngon lành.

Ngày tết thì còn thú vị hơn nữa … (còn tiếp)

5 thoughts on “GIỚI THIỆU

Comments are closed.