Hướng dẫn cách dùng dụng cụ XÔNG TRẦM HƯƠNG hình Bàn Tay Phật để XÔNG NHÀ, văn phòng công ty và nơi buôn bán.

Ban-tay-phat-xong-tram
Ban-tay-phat-xong-tram

Chào bạn,

Nhang Sạch Thiên Hương giới thiệu đến bạn dụng cụ xông trầm hương hình bàn tay Phật để xông nhà, văn phòng công ty và nơi buôi bán.

Trầm hương là sản vật quý hiếm hàng ngàn năm qua ai cũng biết, ngày nay nhờ phương pháp trồng trầm hương nhân tạo nên trầm hương mới được sử dụng phổ biến. Trầm hương được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như trị bệnh, làm nước hoa, chế biến thức ăn và dùng nhiều trong phong thủy.

Một trong những cách dùng trầm hương liên quan đến phong thủy là XÔNG TRẦM HƯƠNG để xua tan tà khí, tẩy uế cho nhà ở, văn phòng công ty và nơi buôn bán. Gia chủ đốt trầm hương sinh ra khói lan tỏa khắp phòng, khói xua tan tà khí, tẩy uế, tẩy phong long, làm sạch môi trường xung quanh. Nhờ đó mang may mắn, bình an và tài lộc đến cho gia chủ.

Cách xông Trầm Hương phổ biến nhất là dùng các dụng cụ xông trầm hương với nhiều hình dáng và chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như hình lân, rồng, tỳ hưu, hình bàn tay phật, hình lư hương… với chất liệu gỗ muồng đen, sành sứ, đồng… Chúng tôi chia sẻ đến bạn cách sử dụng dụng cụ xông trầm hương hình bàn tay Phật để xông nhà, văn phòng công ty và nơi buôn bán.

Trầm hương bạn dùng là loại trầm hương miếng cắt nhỏ ra thường gọi là trầm sánh hoặc loại trầm hương bột xay nhuyễn rồi tạo hình dạng viên hình nón (hình tháp, hình nụ).

Dụng cụ xông trầm hương hình bàn tay phật gồm 2 phần, phần trên là hình 2 bàn tay Phật chấp lại như đang cầu nguyện. Phần dưới là một đế đỡ bàn tay phật, bên trong có một chén nhôm để đựng trầm hương giữ lại tro sau khi trầm cháy hết.

xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế
xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế

Để tiện dụng bạn nên dùng trầm hương hình nón (hình tháp, hình nụ). Bạn đốt viên trầm hương cháy tỏa khói, rồi bỏ vào chén nhôm bên trong và đật bàn tay Phật lên trên. Khói trầm hương lan toả qua các kẻ bàn tay bay khắp nơi trong phòng. Những làn khói trầm hương bay lên lung linh huyền ảo tỏa ra mùi thơm trầm giúp thư giãn và tĩnh tâm.

Đây là cách xông nhà bằng trầm hương Celebrex is an NSAID that is prescribed for pain relief from arthritis and acute pain due to injury. Buy brand name or generic order celebrex online from Canada Drugs, an online Canadian Pharmacy that offers free shipping on all orders of discount Celebrex. generic Lasix. dễ thực hiện. Nó vừa giúp gia chủ xua tan tà khí, tẩy uế, phong long vừa giúp các thành viên sống trong nhà thư giãn tĩnh tâm, tâm hồn an lạc, hiền hòa. Có nhiều người bị chứng trầm cảm, stress không ngủ được phải xông trầm hương để ngủ dễ dàng và ngon giấc.

tram-thap-tram-nu
tram-thap-tram-nu

Nếu bạn đang làm ăn buôn bán hoặc doanh nhân thì đọc bài nghi thức xông trầm hương của người thành đạt vào thứ 6 hàng tuần. Đầy là 1 nghi thức không thể thiếu của giới doanh nhân và người làm ăn lớn.

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

2 thoughts on “Hướng dẫn cách dùng dụng cụ XÔNG TRẦM HƯƠNG hình Bàn Tay Phật để XÔNG NHÀ, văn phòng công ty và nơi buôn bán.

  • March 29, 2016 at 4:49 am
    Permalink

    Co cach nao xong nha cho can ho chung cu ko, vi o chung cu thi ko xong nha bang cach dot thong thuong dc?

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *