NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG CAM KẾT

Nhang-Sạch-Thiên-Hương-cam-kết
Nhang-Sạch-Thiên-Hương-cam-kết

 

Nguyễn Trường Quang, Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG 0918 632 557
Buy paroxetine online overnight. Buy paroxetine online usa. Order paroxetine online legally. Order paroxetine online cheap. Buy paroxetine online legally cheap order paroxetine online cheap. Order Paroxetine Online Cheap No Prescription Where To Purchase Generic Paxil, USA Where To Purchase Cheap Paxil Norway Buy Online Paxil US. nolvadex online.

6 thoughts on “NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG CAM KẾT

 • March 2, 2013 at 7:25 am
  Permalink

  Dear a Quang,
  Em tên là Phúc, hiện đang ở 179, Lê Hồng Phong (gần Big C) tp Thủ dầu Một, Bình Dương. Qua Internet em biết được bên công ty anh đang tuyển tổng đại lý, em rất vui và rất mong muốn hợp tác để trở thành 1 Tổng đại lý phân phối độc quyền của Bình Dương.
  Anh nhận được thông tin này, xin vui lòng liên hệ cho em biết, em xin cảm ơn.
  Đ/C: 179 Lê Hồng Phong, tp Thủ dầu Một, Bình Dương.
  DT: 0933980585

  Reply
  • March 3, 2013 at 12:46 am
   Permalink

   Chào Phúc,

   MÌnh rất vui khi nhận sự quan tâm từ Phúc.

   Nhang Sạch Thiên Hương với sự mệnh trở thành nhà sản xuất nên mong muốn tìm được các tổng đại lý phân phối độc quyền ở các tỉnh để chúng ta cùng nhau hợp tác Win-Win-WIn.

   HIện tại có nhiều tỉnh đã làm đại lý độc quyền của Nhang Sạch THIên Hương rồi, sản phẩm được người tiêu dùng trong cả nước tin dùng và giới thiệu rộng rãi vì Nhang sạch không hoá chất, bảo vệ sức khoẻ gia đình khách hàng.

   Phúc cho mình xin địa chỉ email mình gửi chính sách và chiết khấu qua cho PHúc nhé.

   Cám ơn PHúc
   chúc chúng ta hợp tác tốt đẹp.

   Reply
 • March 16, 2013 at 1:24 am
  Permalink

  Chào bạn. Mình muốn mua nhang sạch để dùng nhưng hiện không tìm thấy đại lý nào ở Đà Nẵng. Bạn cho mình biết nhang sạch Thiên Hương có bán ở Đà Nẵng chưa và địa chỉ ở đâu để mình mua đúng hàng thật (vì mình rất sợ mua hàng dỏm hàng nhái).

  Reply
 • November 4, 2013 at 9:22 am
  Permalink

  Chào anh!
  Em được biết nhang sạch Thiên Hương là 1 loại nhang sạch được ưa chuộng hiện nay. Em muốn hợp tác làm đại lý. Anh có thể cho em biết chính sách và chiết khấu đối với đại lý được không?
  Cám ơn anh!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *