NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN NHÃN HIỆU ƯA DÙNG

Chứng-nhận-Nhang-Sạch-Thiên-Hương-nhãn-hiệu-ưu-dùng-2012
Chứng-nhận-Nhang-Sạch-Thiên-Hương-nhãn-hiệu-ưa-dùng

Chào bạn!

Looking for where to buy Baclofen without a prescription?The lowest prices for Baclofen from online pharmacies and prescription discount cards! Before you buy Baclofen, compare the best prices on Baclofen from buy baclofen! Baclofen (Lioresal) Generic Name: Baclofen (BAK loe fen) Brand Names: Lioresal, Lioresal Intrathecal, Gablofen Where to buy Baclofen online. lioresal online.

Sau thời gian dài sản xuất kinh doanh, NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG luôn ý thức việc xây dựng thương hiệu vô cùng quan trọng. Xây dựng thương hiệu để tạo niềm tin cho khách hàng, cho đối tác và là một tài sản vô hình của công ty, cũng có thể nói đó là một lợi thế cạnh tranh so với các nhãn hàng khác.

 Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, chúng tôi đã thuê chuyên gia thiết kế logo hình chữ Tâm chính giữa vòng tròn vô ngã trông đơn giản mà rất chuyên nghiệp. Rồi công ty đi đăng ký sở hữu trí tuệ nhãn hiệu công ty, logo, hình ảnh, đăng ký chất lương sản phẩm theo tiêu chuẩn cơ sở phù hợp với quy định pháp luật, đăng ký mã vạch… và luôn niêm yết mọi thứ minh bạch trên bao bì và trên web công ty.

logo-nhang-sạch-thiên-hương
logo-nhang-sạch-thiên-hương

Với chất lượng vượt trội, NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG đã được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước tin dùng và giới thiệu cho nhiều người khác dùng. Các khách hàng đáng kính của chúng tôi thường xuyên nhắc nhở chúng tôi phải sống có tâm, phải kinh doanh có đạo đức nhất là kinh doanh hương, nhang thì càng phải đạo đức hơn.

Đặc biệt, họ luôn bảo chúng tôi phải giữ chất lượng tuyệt đối không hoá chất, nếu không sẽ mất tất cả nhất là uy tín con người mình. Có nhiều người còn mua hàng của các nhãn khác về dùng thử rồi so sánh, phân tích, góp ý và đề xuất tìm giải pháp cho NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG. Thật ấm áp tình người.

giám-đốc-nhang-sạch-thiên-hương
giám-đốc-nhang-sạch-thiên-hương


Chúng tôi không biết lấy gì tri ân những tình cảm tốt đẹp của Quý khách hàng, tôi có cảm giác, công ty và khách hàng như người một nhà, cùng ngồi lại với nhau chia sẻ, hỗ trợ giúp đỡ để không ai phụ lòng ai. Không còn đơn thuần là mối quan hệ mua -bán mà là cùng nhau xây dựng tốt đẹp hơn cho nhau, góp phần làm tốt hơn cho xã hội, cho môi trường và cho sức khoẻ mọi người.

Chính vì vậy, với tư cách là người trực tiếp sản xuất và làm việc với các khách hàng và đại lý. Tôi lấy danh dự mình cam kết không làm phụ lòng những người đã tin tưởng tôi trong thời gian qua và chắc chắn NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG sẽ trung thành tuyệt đối với sứ mệnh SẢN XUẤT HƯƠNG NHANG KHÔNG HOÁ CHẤT dù cho gặp bao nhiêu khó khăn và cám dỗ trong công việc và cuộc sống.

Nhang-sạch-thiên-hương-nhận-chứng-nhận
Nhang-sạch-thiên-hương-nhận-chứng-nhận

Và sự kiện đạt chứng nhận NHÃN HIỆU ƯA DÙNG của NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG vừa qua cũng chỉ là một dấu chỉ khách quan, sự nổ lực của công ty để đền đáp lại tình cảm của Quý khách hàng. Chúng tôi biết rằng, có tiền có thể mua được danh hiệu hay bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, sự khác biệt của những chứng nhận nằm ở chỗ, nếu sản phẩm tồi mà gắn chứng nhận thì thật là lố bịch, còn nếu sản phẩm tốt mà có thêm chứng nhận giống như là người phụ nữ đẹp biết ăn mặc để tôn vinh thêm vẻ đẹp của mình.

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng để chúng ta cùng trải nghiệm về nhau, để chúng ta có đủ thời gian hiểu nhau, tin nhau và xây dựng tốt đẹp cho nhau. Xin hãy cho chúng tôi thời gian thực hiện sứ mệnh của mình với sự phán xét và chứng kiến của Quý vị. Nếu chúng tôi làm đúng, hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ bạn. Nếu chúng tôi làm sai, hãy mạnh tay từ bỏ chúng tôi mãi mãi để tôi khôn lớn hơn trong cuộc đời mình.

Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *