NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG GIAO DỤNG CỤ XÔNG TRẦM BẰNG TỲ HƯU CHO KHÁCH HÀNG Ở TỈNH LÂM ĐỒNG

ty-huu-xong-tram
ty-huu-xong-tram

Chào bạn,

Người kinh doanh dù ít dù nhiều thì cũng tin và làm theo nhưng phong tục tập quán ông bà xưa để lại như lập bàn thờ thờ cúng thần tài ông địa mong mua may bán đắc. Hàng ngày thắp nhang cầu xin may mắn và phát tài phát lộc. Đó là một nét văn hóa của người kinh doanh được giữ gìn qua bao thế hệ.

Có nhiếu trường hợp, nhưng cơ sở sản xuất kinh doanh, buôn bán còn xông trầm hàng ngày và thỉnh ông TỲ HƯU về trưng để được phù hộ độ trì trong cuộc sống và kinh doanh. Theo phong thủy, Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy đứng đầu giúp người kinh doanh buôn bán suôn sẻ và có nhiều tài lộc.

hinh-rong-xong-tram
hinh-rong-xong-tram

Những người chủ thường thỉnh Tỳ Hưu về, rồi khai quan điểm nhãn, thờ trong nhà hoặc văn phòng, cửa hàng cầu làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Họ phải làm theo lời hướng dẫn của các thầy Phong thủy, phải đặt Tỳ Hưu ở đâu, hướng nào, hàng tuần phải làm nhưng nghi thức gì và xông trầm như thế nào để phát huy tác dụng nhất.

Thông qua internet, khách hàng ở tỉnh Lâm Đồng vào website công ty Nhang Sạch Thiên Hương. Sau khi xem xong các loại sản phẩm hương, nhang đang bày bán trên web, anh ấy quyết định chọn mua dụng cụ xông trầm bằng Tỳ Hưu và nhang trầm hương hình tháp về xông trầm trong cửa hàng kinh doanh ở Lâm Đồng. Anh ấy chia sẻ, sau khi mua về thì gửi đến thầy khai quan điểm nhãn, rồi đặt ở một nơi trang trọng, hàng ngày xông trầm hương theo hướng dẫn của các thầy phong thủy để làm ăn phát tài.

hinh-lan-xong-tram
hinh-lan-xong-tram

Dụng cụ xông trầm hương Tỳ Hưu rất đặc biệt. Tỳ Hưu làm bằng gỗ muồng đen nguyên khối, cao 30 cm trông rất đồ sộ. Tỳ Hưu ôm quả địa cầu. Bên trong quả địa cầu dùng để đặt nhưng thỏi nhang trầm hương hình tháp (hình nụ) để xông trầm hàng ngày. Khi xông trầm hương trong quả địa cầu, khói trầm hương thông qua bụng rồi tỏa lung linh qua miệng TỲ HƯU. Những làn khói trầm hương nguyên chất thoát ra từ miệng Tỳ Hưu trông như những dòng tài lộc, vượng khí lan tỏa khắp nhà hoặc cửa hàng gia chủ.

Đó là yếu tố giúp cho gia chủ cũng như những người khách hàng đến cửa hàng cảm thấy thư thái bình an trong tâm hồn, nhờ đó mà luôn có được những khách hàng vui vẻ, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, khói trầm hương thoát ra từ miệng Tỳ Hưu có cảm giác như Tỳ Hưu có hồn, đang sống và giúp mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Ban-tay-phat-xong-tram
Ban-tay-phat-xong-tram

Khoảng cách từ TPHCM đến Lâm Đồng như được rút ngắn lại, chỉ bắng cái nhấm chuột là khách đã hiểu rõ sản phẩm của công ty Nhang Sạch Thiên Hương. Khách đặt hàng xong rồi ngồi nhà chờ nhận hàng. Không tốn 1 giọt mồ hôi để đi lại, tìm kiếm, xem xét, cầm nắm sờ mó… Thật tiện lợi và thoải mái khi giao dịch cùng nhau.

Chúng tôi cầu chúc khách hàng ở tỉnh Lâm Đồng làm ăn phát tài phát lộc. Chúng tôi sẽ làm cầu nối giúp mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh buôn bán cho khách hàng thông qua các sản phẩm tâm linh, hương nhang của công ty.

Trân trọng!

  NGUYỄN TRƯỜNG QUANG

GIÁM ĐỐC NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *