Nhang Sạch Thiên Hương giao nhang quế và các loại nhang trầm: có tăm, không tăm và NHANG TRẦM THÁP (TRẦM NỤ) cho khách hàng ở Tỉnh Nghệ An.

tramthap 1

Chào bạn,

Nhang Sạch Thiên Hương được bà con biết đến ngày càng nhiều nhất là bà con ở các tỉnh cách xa TPHCM.

Nhắc đến Nhang Sạch, nhiều bà con thắc mắc không hiểu nhang sạch là nhang như thế nào và sạch là sạch làm sao, chẳng lẻ những loại nhang hóa chất truyền thồng là nhang bẩn. Xin thưa, Nhang Sạch ở đây có hàm ý là loại nhang được sản xuất hoàn toàn bằng cây gỗ, thảo mộc thiên nhiên, không hóa chất độc hại. NHANG SẠCH LÀ NHANG KHÔNG HÓA CHẤT.

Đi tiên phong trong việc sản xuất hương nhang không hóa chất để giúp bà con thay đổi thói quen dần dần, chuyển từ việc dùng nhang thơm tẩm hóa chất độc hại sang dùng nhang không hóa chất để bảo vệ sức khỏe bản thân gia đình và thân thiện môi trường. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tâm niệm và trung thành với tôn chỉ kinh doanh của gia đình: chỉ sản xuất và kinh doanh nhang không hóa chất.

Vì là nhang không hóa chất nên ít chủng loại, chỉ có loại nhang quế, nhang trầm hương, đàn hương, thảo mộc.  Do đó, để phục vụ quý bà con đa dạng chúng tôi sản xuất nhiều loại nhang trầm như: nhang trầm có tăm, nhang trầm không tăm 20 cm cắm trên đế cắm, nhang trầm không tăm 30 cm, đường kính 2,4 mm cắm trực tiếp lên bát hương, nhang trầm khoanh và nhang trầm tháp (trầm nụ).

Nhang quế, nhang trầm có tăm thì được dùng để thắp trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ vọng, bàn thờ thần tài ông địa để hướng về tổ tiên, cội nguồn, cầu bình an may mắn. Còn những gia đình thường xông nhà bằng trầm hương thì dùng nhang trầm tháp (trầm nụ) để xông bằng dụng cụ xông trầm. Khói trầm hương bay lên xua tan tà khí, tẩy ô uế, phong long giúp mang lại vượng khí, mang may mắn tài lộc đến cho gia chủ.

Có anh khách hàng ở tỉnh Nghệ An, sau khi nghiên cứu các sản phẩm trang web Nhang Sạch Thiên Hương đã quyết định mua tất cả các loại nhang của công ty và dụng cụ xông trầm. Nhang quế thì để thắp hàng ngày, còn nhang trầm tháp, trầm nụ thì dùng để xông nhà, văn phòng công ty và nơi buôn bán.

Sau khi xác nhận đơn hàng, nhân viên công ty mang hàng ra bưu điện gửi nhanh cho khách. Trong vòng 3 ngày nhân viên bưu điện giao hàng và nhận tiền tại nhà quý khách hàng. Thật tiện lợi và an toàn.

Qua đây cho thấy, khách hàng bận bịu không có thời gian đi lại chọn lựa sản phẩm ứng ý, chỉ cần ngồi tại nhà, xem hàng trên web rồi gọi điện đặt hàng là xong. Mọi thứ còn lại công ty  lo tất.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhang sạch đã được nhiều quý khách hàng ở tỉnh tin dùng.

Chân thành cám ơn.

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *