NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG GIAO TINH DẦU TRẦM HƯƠNG CHO KHÁCH HÀNG Ở THÀNH PHỐ LẠNG SƠN

10ml-tinh-dau-tram-huong
10ml-tinh-dau-tram-huong

Chào bạn,

Chúng tôi luôn nói lời cám ơn chân thành sâu sắc nhất với quý khách hàng thân thiết trong cả nước.

Thời gian qua, công ty Nhang Sạch Thiên Hương tiên phong trong việc sản xuất hương, nhang không hóa chất đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý bà con nhất là những người thường xuyên thắp nhang trong gia đình. Từ sản phẩm Nhang quế, nhang trầm hương có tăm, nhang trầm hương không tăm, dụng cụ xông trầm và các loại tinh dầu trầm… đều được bà con tin dùng vì nó góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình.

Bên cạnh việc thắp nhang hàng ngày trên bàn thờ gia tiên, thần tài ông địa bằng các loại nhang quế, nhang trầm có tăm… Các loại nhang trầm không tăm như trầm nụ (trầm tháp), nhang trầm khoanh, nhang trầm que lớn, nhỏ được quý khách hàng dùng xông nhà, văn phòng công ty hoặc thực hiện các nghi thức tâm linh, phong thủy để xua tan tà khí, phong long nhằm mang lại vượng khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Các ông thầy phong thủy luôn yêu cầu thân chủ mua loại trầm hương nguyên chất xông gia đạo để phát tài lộc và mua may bán đắc.

Đặc biệt hơn còn có loại tinh dầu trầm hương được chiết xuất tinh dầu nguyên chất và có giá trị kinh tế rất cao. Đây là một trong những dòng sản phẩm thượng hạng, cực kỳ quý hiếm. Hầu như chỉ có người giàu mới dùng loại này. Người ta dùng tinh dầu pha thêm với nước để xông nhà, xua tan tà khí và giúp thư giãn khi ngủ. Ngoài ra họ còn dùng để thực hiện các nghi thức tâm linh, phong thủy bí truyền của các thầy phong thủy. Từ đó, giúp tịnh tâm, an lạc và thư giãn cũng như có nhiều sự may mắn, bình an và tài lộc trong cuộc sống.

Quý khách hàng ở thành phố Lạng Sơn trước đây đã mua nhang trầm không tăm loại đặc biệt nhất. Bây giờ mua thêm tinh dầu trầm để thực hiện các nghi thức tâm linh, phong thủy trong gia đình để thuận lợi trong việc kinh doanh tiệm vàng. Ông ấy tâm sự, cửa hàng vàng luôn được xông tinh dầu trầm và trầm hương nguyên chất 24/24. Nhờ đó mà khách hàng rất đông, khi đến trước cửa là họ thích ngay mùi trầm hương của cửa hàng.

Với phương thức vận chuyển linh hoạt, quý khách hàng ngồi tại Lạng Sơn đặt mua tinh dầu trầm từ tphcm. Công ty gửi qua đường bưu điện đến tận nhà cho khách hàng. Thật tiện lợi và an toàn. Kinh doanh online đã giúp công ty Nhang Sạch Thiên Hương tiếp cận và phấn phối đến với khách hàng ở xa hàng ngày cây số. Thật tuyệt vời.

Một lần nữa chúng tôi gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng ở Lạng Sơn đã tinh dùng sản phẩm tinh dầu trầm hương của công ty.

Chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất và lắng nghe mọi ý kiến của quý khách hàng.

Trân trọng!

NGUYỄN TRƯỜNG QUANG

GIÁM ĐỐC NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *