Nhang Sạch Thiên Hương giới thiệu đại lý độc quyền HẢI PHÒNG

nhang-sach-hai-phong
nhang-sach-hai-phong

Lời đầu tiên chúc mừng đại lý độc quyền Hải Phòng gia nhập vào đại gia đình Nhang Sạch Thiên Hương. Chúng ta tiếp tục thực hiện sứ mệnh “ mang Hương Nhang không hóa chất đến với mọi người mọi nhà”.

Từ một cơ sở sản xuất kinh doanh hộ gia đình chuyên sản xuất hương nhang thơm tẩm hóa chất để bán cho người tiêu dùng trong xóm và các tiệm tạp hóa. Sau thời gian, công nhân và người thân trực tiếp sản xuất bị bệnh liên quan đến đường hô hốp và bệnh về da rất nguy hiểm. Cả nhà quyết định chuyển sang sản xuất Hương Nhang không hóa chất đặt tên là Nhang Sạch và thành lập công ty Nhang Sạch Thiên Hương.

Với phương châm sản xuất Hương Nhang không hóa chất để phục vụ bà con thắp hương, nhang trong cả nước và kiều bào nước ngoài. Chúng tôi đã tiên phong và quãng bá mạnh mẽ đến hàng triệu người ủng hộ việc bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình khi thắp hương, nhang và bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Chúng tôi ý thức rằng, đi tiên phong luôn có nhiều khó khăn thử thách và đơn độc trên cuộc hành trình dài. Tuy nhiên, niềm tin và lương tâm mách bảo rằng đây là xu thế thời đại, mọi người sẽ đón nhận và toàn xã hội sẽ sản xuất và kinh doanh, tiêu dùng hương nhang không hóa chất thay thế Nhang thơm tẩm hóa chất độc hại.

Từng bước quãng bá, chia sẻ thông tin và kêu gọi bà con dùng sản phẩm Nhang Sạch Thiên Hương, chúng tôi rất vui vì ngày càng có nhiều người tin dùng và giới thiệu rộng rãi cho người thân và bạn bè của họ cùng dùng. Bên cạnh đó, các đại lý tại Tphcm, Hà Nội và các tỉnh cũng đón nhận và chia sẻ sản phẩm trong khu vực mình sinh sống và kinh doanh. Từ đó, sản phẩm Hương Nhang không hóa chất được nhiều người biết tới và ưu chuộng.

nhang-sach-thien-huong
nhang-sach-thien-huong

Ngoài bắc, thị trường mạnh nhất là Hà Nội, giờ có thêm đại lý ở thành phố Hải Phòng cùng đồng hành mang giá trị tốt đến với mọi người. Thật hân hạnh cho công ty chúng tôi.

Thông qua các anh chị đại lý ở các tỉnh, chúng tôi chắc chắn Nhang Sạch sẽ là một sản phẩm trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài… trong các gia đình vì sức khỏe và môi trường sống xung quanh. Nhang Sạch trở thành một sản phẩm tượng trưng cho sự thanh sạch, tự nhiên và “nói không với hóa chất” “ nói không với kinh doanh bất chính” nói 1 đàng làm 1 nẻo mà xã hội đang lên án vì chạy theo lợi nhuận.

Cả nhà tôi quan niệm rằng không có khách hàng thì công ty không tồn tại. Dù tôi có nói hay đến mức nào mà quý khách hàng dùng thử và phát hiện trong nhang sạch có hóa chất thì đồng nghĩa là chúng tôi gian dối và phải đóng cửa công ty. Vì vậy, chúng tôi phải trung thành với tôn chỉ sản xuất và kinh doanh của công ty với sứ mệnh “ NHANG SẠCH LÀ NHANG KHÔNG HÓA CHẤT”.

Thông qua đây, Nhang Sạch Thiên Hương giới thiệu đại lý độc quyền Hải Phòng phân phối Nhang Sạch, Nhang không hóa chất trên địa bàn tỉnh đến bà con ở Hải Phòng nói riêng và bà con trong cả nước nói chung. Rất mong bà con đón nhận và giới thiệu rộng rãi.

Các sản phẩm chính của công ty: Nhang Quế, cao cấp, Nhang Trầm đặc biệt, Nhang Trầm không tăm, nhang trầm hình tháp dùng xông nhà bằng trầm hương và các dụng cụ xông trầm hương bằng gỗ (hình tỳ hưu, hình bàn tay phật, hình lân,  hình rồng…)

Vui lòng liên hệ đại lý Hải Phòng

Công ty cổ phần Phát triển thương mại Thành Vinh

Điện thoại: 0936.908.798 / 0969.126.222

Web: www.uudaiquatot.com

Trân trọng giới thiệu.

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

2 thoughts on “Nhang Sạch Thiên Hương giới thiệu đại lý độc quyền HẢI PHÒNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *