NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT tẩy uế trừ tà cho gia chủ

Chào bạn,

Trầm hương từ xưa đã là một trong những sản vật có giá trị quý hơn vàng. Trầm Hương có rất nhiều công dụng tuyệt hảo đặc biệt là dùng trong Y học và tẩy uế trừ tà. Ngày nay, Trầm Hương là một phần không thể thiếu được trong các nghi thức tôn giáo, phong thủy và tâm linh.

Trong khuôn khổ bài này, chúng tôi chia sẻ đến bạn cách dùng Nhang Trầm Hương để tẩy uế trừ tà giúp mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ.

Nhang Trầm Hương nguyên chất được sản xuất như thế nào?

Trước tiên bạn phải biết quy trình sản xuất nhang trầm hương nguyên chất. Nguyên liệu chính để sản xuất Nhang Trầm Hương nguyên chất là những cây gió bầu. Hiện nay, cây gió bầu được trồng rất nhiều ở các tỉnh Miền Trung, Bình Phước… nên việc sản xuất trầm hương cũng phổ biến. Tuy nhiên, hàm lượng tinh dầu trầm hương trong cây gió trồng không bằng những cây gió tự nhiên cách đây hàng trăm năm.

Sau khi khai thác cây gió bầu để lấy Trầm Hương dùng trong y học, phong thủy… với giá trị rất cao, phần còn lại người ta xay nhuyễn thành bột Trầm Hương. Giá cả của bột Trầm Hương phụ thuộc vào hàm lượng tinh dầu trầm có trong đó. Hàm lượng tinh dầu Trầm Hương cao thì có giá cao và ngược lại. Đó là lý do vì sao bột Trầm Hương trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu đến vào chục triệu thậm chí cả trăm triệu 1 kg. (nếu bạn không biết thì dễ bị mua lầm giá cao mà chất lượng tồi)

Tùy vào phân khúc thị trường nhà sản xuất kinh doanh  muốn hướng đến mà họ pha trộn bột Trầm Hương để sản xuất Nhang Trầm Hương nguyên chất cho phù hợp. Giá có thể giao động từ 5 triệu đến 50 triệu đồng 1 kg Nhang Trầm Hương. Kế tiếp, người ta trộn bột Trầm Hương với bột cây bời lời để tạo chất kết dính khi sản xuất Nhang. Rồi cho vào máy để sản xuất ra các loại Nhang Trầm Hương nguyên chất. (lưu ý là hoàn toàn không sử dụng hóa chất tạo mùi trầm hương) Looking for where to buy Baclofen without a prescription?The lowest prices for Baclofen from online pharmacies and prescription discount cards! Before you buy Baclofen, compare the best prices on Baclofen from buy baclofen! Baclofen (Lioresal) Generic Name: Baclofen (BAK loe fen) Brand Names: Lioresal, Lioresal Intrathecal, Gablofen Where to buy Baclofen online. lioresal online.

Nhang Trầm Hương Nguyên chất có những loại nào?

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, đây là Nhang Trầm Hương nguyên chất chứ không phải những loại Nhang Trầm Hương sử dụng hóa chất tạo mùi trầm đang bày bán tràn lan trên thị trường với giá rẻ mạt. Do đó, giá trị của chúng rất cao và có tác dụng tẩy uế trừ tà rất tốt cho gia chủ. Nhang Trầm Hương nguyên chất được sản xuất dưới các dạng sau:

Nhang Trầm Hương có tăm:

Đây là loại Nhang trầm hương phổ biến nhất hiện nay, bên trong có lõi tăm tre và bao bọc bên ngoài là bột Trầm Hương. Các hộ gia đình khá giả thắp hàng ngày trên bàn thờ phật, bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài ông địa, ông táo, bàn trời… còn các hộ gia đình bình dân thường thắp vào tối thứ 7 và tối chủ nhật để tiết kiệm bớt tiền. (đây là khảo sát khách hàng của chúng tôi).

1 hộp 100 cây dài 32 cm, 1 cây thắp trong thời gian 1 tiếng đồng hồ. Giá 170.000 đồng.

1 hộp 100 cây dài 40 cm, 1 cây thắp trong thời gian 1 tiếng 10 phút. Giá 200.000 đồng. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀnhang tram huong

nhang trầm hương

Nhang Trầm Hương không tăm:

Đây là loại Nhang rất độc đáo, có hình dạng giống nhang trầm có tăm nhưng bên trong lại không có tăm. Loại này rất hiếm trên thị trường nên có giá cũng khá cao. Khi thắp lên thì mùi trầm thơm rất đặc trưng và hoàn toàn nguyên chất vì không có lõi tăm tre bên trong. Tác dụng chính của chúng là dùng để xông nhà và thư giãn cho gia chủ. Có 2 loại chính:

–   Loại dài 20 cm với đường kính 1,2 hoặc 1,4 mm. Đây là loại ngắn và nhỏ, phải cắm trên 1 đế cắm. Ưu điểm là có thể mang theo bên mình khắp nơi và có thể thắp mọi lúc mọi nơi như trong phòng làm việc, trong phòng ngủ để an thần và thư giản, khi ngồi thiền hoặc tụng niềm có thể thắp 1 que để không khí thanh tịnh và có nhiều vượng khí. 1 ống gổ cẩm lai gồm 70 cây, 1 cây cháy trong khoảng thời gian 30 phút. Giá 1 ống gỗ là 200.000 đồng, tặng thêm 1 đế căm hồ lô bằng gỗ. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ.

nhang-sach-thien-huong
nhang-sach-thien-huong

 

–    Loại dài 30 cm với đường kính 2,2 mm. Loại này dài hơn và to hơn nên thường được dùng cắm trực tiếp lên bát hương (lư hương) trên bàn thờ. Thay thế cây nhang trầm có tăm bình thường khi thắp hàng ngày. Không có lõi tăm bên trong nên khi thắp sẽ cháy hết giúp cho bát hương sạch sẽ và có thể không gây ra cháy bát hương. Sản phẩm cực kỳ quý hiếm và độc đáo, hầu như trên thị trường không có bán. GIÁ 150.000 ĐỒNG 1 HỘP 30 CÂY.

nhang-tram-huong-khong-tam-loai-30cm
nhang-tram-huong-khong-tam-loai-30cm

Nhang Trầm Hương dạng khoanh:

Một dạng đặc biệt khác chính là Nhang trầm hương dạng khoanh. Vì là trầm hương nguyên chất nên sản phẩm có đường kính nhỏ khoảng 5 cm. Với từng khoanh xinh xắn được cắm trên đế vừa đẹp mắt vừa giúp gia chủ thư giãn và tĩnh tâm. 1 hộp gồm 24 khoanh đôi tương đương 48 khoanh đơn, 1 khoanh cháy trong thời gian 45- 50 phút. Giá bán: 240.000 đồng. Giao hàng tận nơi Miễn Phí.

nhang-tram-huong-khoanh
nhang-tram-huong-khoanh

Nhang Trầm Hương hình tháp (hình nón, hình nụ):

Khi xông nhà bằng trầm hương, người ta thích dùng các loại nhang trầm hương nguyên chất hình tháp (hình nón, hình nụ).  Gia chủ đốt 1 nén nhang trầm hình tháp rồi cho vào dụng cụ xông trầm hương để tẩy uế trừ tà. Khi đốt như vậy thì một lượng khói nhiều bay khắp phòng, lan tỏa xung quang, xua ta tà khí giúp mang lại vượng khí xung quanh. Vào ngày thứ 6 hàng tuần, các doanh nhân thường xông trầm văn phòng công ty và nhà ở. Hoặc vào dịp tết, lễ lớn người ta cũng thường xông nhà để cầu mong bình an, hạnh phúc và tài lộc. Đặc biệt, khi về nhà mới hay thuê văn phòng công ty thì không thể nào không xông trầm hương. GIÁ 200.000 ĐỒNG 50 VIÊN. gia hàng MIỄN PHÍ

 

nhang-tram-huong-nu
nhang-tram-huong-nu
NHANG-ĐÀN-HƯƠNG
NHANG-ĐÀN-HƯƠNG
DỤNG-CỤ-XÔNG-TRẦM-HƯƠNG
DỤNG-CỤ-XÔNG-TRẦM-HƯƠNG
dụng-cụ-xông-trầm-hương
dụng-cụ-xông-trầm-hương
xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế
xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế

 

hinh-rong-xong-tram
hinh-rong-xong-tram

 

ty-huu-xong-tram
ty-huu-xong-tram

Công dụng tuyệt hảo của Nhang Trầm Hương nguyên chất

Nhang Trầm Hương nguyên chất có tác dụng tẩy uế trừ tà rất mạnh. Những khu vực thắp nhang Trầm Hương thường có vượng khí rất tốt, xua tan âm khí cũng đồng nghĩa xua tan xui xẻo, uế khí giúp mang lại bình an may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh đó,  về mặt tâm linh, khói Nhang Trầm Hương tỏa ra lung linh huyền ảo sẽ kết nối giữa thế giới tâm linh vô hình với thế giới hữu hình của chúng ta. Khói Nhang như phương tiện gửi gấm lời cầu nguyện, tâm tư, tình cảm của gia chủ đến bề trên, trời phật, thần thánh tổ tiên khi khấn vái. Theo tâm linh, lời cầu nguyện chân thành sẽ được bề trên “nghe và phúc đáp”.

Đặc biệt, khi thắp Nhang Trầm Hương nguyên chất và bạn lắng lòng, tịnh tâm thưởng thức thì trong khói bay ra có mùi thơm dịu thoang thoảng và chút dư vị ngọt ngào của Trầm Hương (bạn phải tĩnh tâm mới cảm nhận được). Có những người hút thuốc bằng trầm sánh thì cảm nhận rõ vị ngọt này.

Mùi thơm dịu nhẹ giúp bạn thư giãn, tĩnh tâm và an thần. Có nhiều người bị stress không ngủ được phải nhờ đến hương thơm ngọt ngào của Trầm Hương mới có thể an giấc được (khách hàng nữ dùng trầm hương để giảm stress giúp ngủ ngon rất nhiều).

Lưu ý: Tôi phải nhắc lại lần nữa, muốn có công dụng tuyệt vời như trên, bạn phải dùng loại Nhang Trầm Hương nguyên chất nhé. Vì khi bạn dùng Nhang trầm hương hóa chất tạo mùi trầm thì chẳng khác nào bạn đang đốt hóa chất, nó gây cho bạn khó chịu và độc hại chứ không giúp bạn thư giãn, tĩnh tâm. Thận trọng bạn nhé. 

LIỆN HỆ MUA HÀNG

NHÀ SẢN XUẤT 0918632557 Mr QUANG

CÁC ĐẠI LÝ BÁN HÀNG GIAO HÀNG TẬN NHÀ

– Mr QUYỀN   ĐT: 0916 242 566, Khu vực Bình Thạnh, Gò Vấp

– Mr Huy  ĐT: 0984 440 468, Khu vực Quận 1

– Mrs Trang  ĐT: 0933 156 234, Khu Vực Quận 2

– Mrs Khoa  ĐT: 01689 678 576, Khu Vực Quận 4, 7, 8 

– Mrs Mai  ĐT: 0989 017 092, Khu vực Q9, Phú Nhuận

– Miss Bích La  ĐT: 0938 930 873, Khu vực Tân Bình, q3, Phú Nhuận, Q3

– Mr Quân ĐT: 0989 764 931, Khu vực chợ Thái Bình, Tiệm Cơm chay Định Ý

– Mr Thắng ĐT: 0939.720.831 Khu Vực Q2

nhang-sach-thien-huong-cam-ket
nhang-sach-thien-huong-cam-ket

 

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

9 thoughts on “NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT tẩy uế trừ tà cho gia chủ

 • July 29, 2014 at 3:27 am
  Permalink

  Cách dùng Nhang Trầm Hương để tẩy uế trừ tà giúp mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ.

  Reply
 • July 29, 2014 at 3:36 am
  Permalink

  nhớ là nhang trầm hương nguyên chất nhé, không phải nhang trầm hương tẩm hóa chất nha

  Reply
 • September 28, 2014 at 4:50 pm
  Permalink

  minh o tphcm q10 muon mua xin cho dia chi gan nhat cam on

  Reply
 • September 28, 2014 at 4:50 pm
  Permalink

  minh o tphcm q10 muon mua xin cho dia chi gan nhat cam on

  Reply
 • January 25, 2015 at 4:31 pm
  Permalink

  lam sao chứng minh nhang cua quý công ty là trầm hương thâtj hay la hóa chất tạo mùi, sự khac nhau là gì? mắt thường có nhận biêt được không ? cam ơn cau tra loi của quý công ty

  Reply
 • March 18, 2015 at 2:41 am
  Permalink

  Mình muốn mua số nhang trầm nguyên chất, mua ở đâu xin các bạn chỉ giùm mình ở Sóc Sơn Hà Nội vì hương trầm nguyên chất rất có lợi về nhiều mặt vì mình đã được sử dụng rồi

  Reply
 • October 1, 2015 at 11:40 am
  Permalink

  áucó người quen o trong nam sản xuất và kinh doanh sản phẩm về trầm hương.nếu mọi người có nhu cầu sẽ lấy cho và giao hàng tận nơi.đảm bảo chất lượng.liên hệ 01262042924.giá cả hợp lý.cháu ở bắc ninh

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *