QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ DỊP TẾT DÀNH CHO CÁC BẠN – CÁT TRẮNG LƯ HƯƠNG

cat-lu-huong
cat-lu-huong

Chào bạn.

Đầu tiên công ty Nhang Sạch Thiên Hương gửi đến quý bạn lời cảm ơn sâu sắc nhất của ban lãnh đạo công ty. Cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Nhang Sạch, NHANG KHÔNG HÓA CHẤT để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình bạn. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường, giảm bớt lượng hóa chất độc hại phát tán vào không khí gây hiệu ứng nhà kính, làm biến đổi khí hậu gây ra thiên tai với hậu quả khôn lường khắp nơi. Một việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng to lớn.

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm website công ty, theo dõi từng bước đi của Nhang Sạch, cùng đọc và chia sẻ thông tin Hương, Nhang đến với mọi người gần xa. Những hành động âm thầm của Quý bạn giúp công ty có động lực để phát triển và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Để đáp lại tấm thịnh tình quý khách hàng và quý bạn gần xa ủng hộ Nhang Sạch, Công ty phát động chương trình tặng quà MIỄN PHÍ cho quý khách hàng và quý bạn.

Quà tặng là CÁT TRẮNG được lấy từ khu vực MỘ CÔ LONG HẢI tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là vùng đất linh thiêng và là di tích lịch sử văn hóa của tỉnh. Chúng tôi mang CÁT TRẮNG từ đó đến quý bạn để thay LƯ HƯƠNG trong gia đình bạn. Cát trắng sạch hoàn toàn, bạn mang về thay lư hương, không phải xử lý gì cả. Hy vọng CÁT TRẰNG MỘ CÔ LONG HẢI Baclofen, sold under the brand name Lioresal among others, is a medication used to treat baclofen tablets buy. Buy Baclofen for cheap! order dopoxetine. mang bình an, may mắn và tài lộc đến với gia đình bạn.

Công ty Nhang Sạch Thiên Hương dành 50 phần quà tặng cho 50 người đăng ký đầu tiên vào mẫu bên dưới. Mỗi phần là một bịch CÁT TRẮNG LƯ HƯƠNG nặng 500 gram (bịch này chúng tôi đang bán với giá 5000 đồng). Quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng của chúng tôi.

mo-co-long-hai
mo-co-long-hai

Nếu có thắc mắc hay yêu cầu gì thêm, vui lòng gọi điện trực tiếp đến chúng tôi mọi lúc mọi nơi bạn nhé. 0918 632 557 (Mr Quang Nhang Sạch)

MỜI BẠN BỎ CHÚT THỜI GIAN ĐĂNG KÝ VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ NHÉ.

NGUYỄN TRƯỜNG QUANG

GIÁM ĐỐC NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

One thought on “QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ DỊP TẾT DÀNH CHO CÁC BẠN – CÁT TRẮNG LƯ HƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *