QUÀ TẶNG TRI ÂN THÁNG 8 DÀNH CHO QUÝ BẰNG HỮU GẦN XA ĐÃ CÓ NHIỀU TÌNH CẢM CHO TRANG WEB NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Chào bạn, Buy Celebrex Online. I don’t think you can observe, said. The MSU researchers currently best price celebrex are celebrex rx diagnosed with low testosterone order celebrex online cheap. Order Celebrex Prescription Medication Online or Buy Generic Celebrex known as Celecoxib from CanadianPharmacyMeds at the Lowest Price. purchase Antabuse.

Trước đây công ty có chương trình tặng quà hàng tháng cho các bạn vào thăm website Nhang Sạch Thiên Hương. Trong thời gian đó có nhiều bạn được nhận quà tri ân từ chúng tôi. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của của chúng tôi dành cho bạn như 1 sự tri ân khi bạn bỏ thời gian quý báu thăm website công ty.

Đợt này, nhân dịp tung ra sản phẩm mới và cũng muốn duy trì mối quan hệ thân thiết với các bạn, công ty tiếp tục chương trình quà tặng hàng tháng dành cho bằng hữu gần xa vào thăm web công ty. Hơn nữa, sau nhiều năm nghiên cứu về Trầm Hương và các sản phẩm liên quan đến Trầm Hương. Chúng tôi nhận thấy Trầm Hương rất tốt cho sức khỏe con người và mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt những gia đình thường xuyên xông nhà bằng trầm hương để tẩy uế, tẩy phong long, trừ tà xóa tan mọi điều xui xẻo trong cuộc sống thường làm ăn phát tài và có gia đạo bình an. Vì đây là yếu tố tâm linh và phong thủy một cách khoa học nên có rất nhiều người áp dụng nhất là các gia đình đang làm ăn buôn bán hoặc văn phòng công ty. Dù sao thì áp dụng vẫn tốt hơn không làm gì.

Bên cạnh đó, nhiều chị em phụ nữ bị stress không ngủ được cũng thường xuyên xông trầm để ngủ ngon và thư giãn mỗi đêm. Hương thơm dịu nhẹ của Trầm Hương giúp họ an thần và có trạng thái tinh thần rất tốt khi thức dậy và tràn đây năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Vì vậy, công ty quyết định quà tặng tháng 8 này là sản phẩm xông trầm hương hình bàn tay phật bằng gỗ muồng đen vừa đẹp vừa mang yếu tố may mắn tâm linh (thường xông với nhang trầm hương nguyên chất). (hình bên dưới). Sản phẩm này trị giá 250.000 đồng/cái

Ban-tay-phat-xong-tram
Ban-tay-phat-xong-tram
xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế
xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế

 

Hướng dẫn các bước đăng ký nhận quà tặng

1. Bạn vào website www.nhangsachthienhuong.com chọn mục Quà tặng/KM.

2. Đăng ký thông tin vào mẫu gồm họ tên, điện thoại, email và địa chỉ nhận quà tặng.

3. Ngày 30/8/2014, công ty sẽ quay video clip kết quả xổ số ngẫu nhiên trên mạng, phần mềm sẽ chọn ra 1 người trong danh sách. Bạn vào xem video clip để hồi hộp và tăng thêm phần hấp dẫn.

4. Công ty sẽ gọi điện thông báo cho người trúng giải thưởng và gửi quà tặng đến tận nhà cho chủ nhân quà tặng thông qua đường bưu điện.

Công ty cố gắng duy trì quà tặng hàng tháng để tạo sân chơi giao lưu với nhau. Vì là kết quả khách quan nên người trúng tháng này có thể tham gia tháng kế tiếp, thú vị đây, hihi

Mời các bạn tham dự nhé. Hoàn toàn khách quan và minh bạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *