Sự thật CHẾT NGƯỜI bạn cần biết về NHANG THƠM TẨM HÓA CHẤT

 

Chào bạn,

Tôi cam đoan với bạn rằng, khi bạn đọc xong bài này bạn phải giật mình và hối hận vì bạn đã vô tình đầu độc bản thân và gia đình mình trong thời gian qua. Sát thủ thầm lặng đó chính là những cây nhang thơm tẩm hóa chất bạn dùng hàng ngày trong gia đình.

Cách nhận biết nhang thơm tẩm hóa chất

Theo lẽ thông thường, muốn tìm thủ phạm thì phải biết “mặt mũi” nó thế nào rồi từ đó mới có biện pháp khắc phục. Bạn xem phần dưới nhé

pham-mau-vang
pham-mau-vang

Trước tiên, bạn phải xem màu của nhang. Nhang bạn đang dùng hàng ngày có màu gì? Nếu có màu vàng thì đấy chính là nhang tẩm màu vàng. Màu vàng để tẩm nhang chính là hóa chất tạo màu bán rất nhiều ở chợ Kim Biên. Khi bạn dùng nhang màu vàng thì thường bị dính vào tay khi thắp. Dưới đáy hộp nhang sẽ đọng lại những mụi (bụi) li ti màu vàng.

phoi-nhang
phơi-nhang-sau-khi-tẩm

 

Kế đến bạn phải xem nhang này có mùi gì? Nếu nhang bạn đang thắp có mùi nước hoa thì đó là nhang tẩm hóa chất tạo mùi. Hóa chất này cũng được bày bán khá nhiều ở chợ Kim Biên rất rẻ.

Cái bẩy chết người còn nằm ở đây. Bạn thích thắp nhang thơm cuốn tàn để có nhiều lộc đúng không? Thực tế thì người sản xuất nhang nhúng tăm nhang vào dung dịch axit H3PO4 làm cho nhang cuốn tàn chứ không có lộc lạc gì cả. Khi thắp nó sinh ra ô xít P2O5 cực độc.

Như vậy, nếu bạn đang dùng Nhang màu vàng với mùi nước hoa thì chắc chắn 100% đó chính là nhang thơm tẩm hóa chất.

Nhang-tẩm-hóa-chất
Nhang-tẩm-hóa-chất

Tác hại của nhang thơm tẩm hóa chất

Ai cũng biết rằng, hóa chất cực kỳ độc hại đối với sức khỏe con người. Nhang thơm tẩm hóa chất khi thắp sẽ sinh ra nhiều loại khí độc hại (đáng kế nhất là P2O5). Chất này tồn tại trong không khí, khi tác động lên da sẽ làm da bị mòn; tác động lên hệ hô hấp gây khó thở; tác động lên giác mạc gây ngứa mắt.

Về lâu dài, nếu bạn tiếp xúc thường xuyên với các hóa chất này sẽ làm mắt ngày càng mờ đi, thị lực giảm xuống, thậm chí có thể gây mù lòa. Nguy hiểm hơn, sát thủ thầm lặng này không giết bạn chết ngay hay không làm cho bạn xỉu ngay tại chỗ mà chúng sẽ tích lũy dần dần, gây nguy hại từ từ cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn và có thể gây ra bệnh ung thư phổi. Những gia đình có con nhỏ, người già và người bệnh hãy lưu ý đến vần đề này nhé.

Do đó, bạn không nên ngửi hoặc hít nhiều khói nhang thơm tẩm hóa chất nhất là với người bị viêm xoang.

Nhang thơm tẩm hóa chất bày bán ở đâu?

Có thể nói rằng, nhang này bày bán khắp nơi, bạn chỉ cần đi ra đầu ngõ là thấy chỗ bán rồi. Các tiêm tạp hóa là nơi bày bán các loại nhang này vì giá thành rẻ. Nó rẻ vì chỉ cần dùng mùn cưa tẩm hóa chất tạo màu tạo mùi là sản xuất được nhang rồi. Trường hợp bạn thấy nhang thơm tẩm hóa chất mà bán giá cao là họ đánh vào tâm lý người tiêu dùng theo câu “tiền nào của nấy”. Nhưng thực chất nó rẻ kinh khủng.

Mua Nhang không hóa chất ở đâu?

 

Khi bạn đã biết tác hại rồi thì bạn nhất định phải tìm nhang khác thay thế chúng. Trên thị trường có vài công ty sản xuất Nhang không hóa chất và họ phân phối theo những kênh rất riêng biệt. Họ không bày bán ở các tiệm tạp hóa vì chủ tiệm muốn bán nhang rẻ tiền nên thường không phù hợp.

Một nén nhang không hóa chất có giá thành tương đối cao vì nhang được sản xuất bằng nguyên liệu thiên nhiên, không tẩm hóa chất độc hại. Nhang này có mùi thơm đặc trưng của loại gỗ dùng để sản xuất ra nhang và thường đặt tên theo tên của loại gỗ đó.

Nhang-khong-hoa-chat
Nhang-khong-hoa-chat

Đến thời điểm này thì chỉ có các loại nhang không hóa chất được gọi theo tên như: nhang quế (làm từ gỗ cây quế), nhang trầm hương (làm từ gỗ trầm hương), nhang dàn hương (làm từ gỗ đàn hương)….

Công ty Nhang Sạch Thiên Hương chuyên sản xuất và kinh doanh Nhang không hóa chất.

Công ty chúng tôi chuyển từ sản xuất nhang thơm tẩm hóa chất sang nhang không hóa chất vì trước đây sản xuất nhang thơm tẩm hóa chất làm cho công nhân và người nhà bị bệnh rất nhiều vì phải tiếp xúc với hóa chất độc hại hàng ngày. Nó thật kinh khủng.

Đến nay, chúng tôi đã sản xuất hoàn toàn nhang không hóa chất như nhang quế, nhang trầm, nhang đàn hương… và phân phối trên toàn quốc. Vì giá thành tương đối cao so với nhang thơm tẩm hóa chất nên chúng tôi bán hàng qua mạng internet với phương thức giao hàng tận nhà là chính. Nhờ vậy tiết giảm được chi phí sản xuất để mang nén nhang thơm tự nhiên đến với đông đảo bà con dùng nhang trong cả nước.

Công ty Nhang Sạch Thiên Hương được Báo Giác Ngộ – Cơ quan ngôn luận của Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tại TPHCM cho phép đăng trên báo để giới thiệu Nhang không hóa chất đến đông đảo người tiêu dùng trong cả nước biết và mua dùng để đảm bảo sức khỏe và bảo vệ môi trường.

 

Để đảm bảo sức khỏe gia đình và bảo vệ môi trường. Bạn nên dùng nhang thơm tự nhiên.

Vui lòng gọi điện cho công ty để chúng tôi phục vụ bạn tận nơi.

Liên hệ 0902.845.079 Mr Quang (Nhà sản xuất)

nhang-sach-thien-huong-cam-ket
nhang-sach-thien-huong-cam-ket

9 thoughts on “Sự thật CHẾT NGƯỜI bạn cần biết về NHANG THƠM TẨM HÓA CHẤT

 • May 28, 2014 at 2:12 am
  Permalink

  mình muốn mua nhanh thắp đến đâu rụng luôn đến đấy k cuốn tàn,các bạn biết mua ở đâu không ,mách mình với ,mình ở ha nội

  Reply
 • May 30, 2014 at 2:31 am
  Permalink

  số 57 ngõ 113 phố vĩnh hồ, đống đa, hà nội. Đt 0902088709. Giao hàng tận nhà bạn nhé

  Reply
 • May 30, 2014 at 2:35 am
  Permalink

  Bài viết được nhiều người xem nhiều nhất cho thấy bà con gần xa rất quan tâm đến sức khỏe gia đình. Một thực tế đáng buồn là bà con không biết nhang thơm tẩm hóa chất độc hại như thế nào. Đây là bài viết mình chia sẻ thực tế từ việc sản xuất của gia đình và tổng hợp của các báo đã đăng trong thời gian qua.

  HÃY XEM VÀ PHÒNG TRÁNH BẠN NHÉ

  Reply
 • May 30, 2014 at 4:34 am
  Permalink

  Quang Nhang Sạch giao hàng tận noi,bao nhiêu 1 nắm vậy bạn .minh muốn mua thử xem có dc không,nếu ok thì mình sẽ mua cho nhiều người lắm bạn ạ

  Reply
 • May 30, 2014 at 4:41 am
  Permalink

  Hanh Ngo bạn gọi chị ở hà nội nhé, chị ấy là đại lý của mình. Mình có nhiều loại lắm, nhang quế, nhang trầm có tăm, không tăm, trầm nụ trầm khoanh… chị thúy hà nội 0902088709. giao hàng tận nơi đó

  Reply
 • July 3, 2014 at 2:46 pm
  Permalink

  một cách lăng xê rẻ tiền ! Nhang thiên hương mới là nhang hóa chất

  Reply
  • July 3, 2014 at 3:38 pm
   Permalink

   Nếu bạn thắp Nhang Sạch Thiên Hương rồi, bạn sẽ phát biểu ngược lại đấy

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *