Tại sao bạn phải TẨY Ô UẾ cho ngôi nhà mới xây?

unlucky

Chào bạn,

Phong thủy nhà ở luôn là điều quan trọng với hầu hết mọi người. Dù bạn có tin hay không thì nó vẫn đang xảy ra và có nhiều điều không thể giải thích được. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet rất nhiều về vấn đế phong thủy nhà ở. Với góc nhìn của người kinh doanh, chúng tôi sưu tầm và chia sẻ đến bạn để bạn có thêm nhiều cách hóa  giải xui rủi trong cuộc sống. Một trong những cách đó là xông nhà bằng trầm hương.

Buy Baclofen Online the generic of Lioresal since the quality is the same if you purchase the generic drug instead of the brand medicine, order baclofen online cheap. Where Can You Buy Baclofen. Baclofen Buy with Bitcoin USA. Baclofen Uk Buy. Buy medicines online from Canada Drugs, an online Canadian Pharmacy. order Lasix. Trong khuôn khổ bài này, chúng tôi chia sẻ đến việc phải TẨY Ô UẾ cho ngôi nhà bạn nhằm mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ.

Những vấn đề thường gặp của ngôi nhà mới

Trong cuộc đời của mỗi người, việc xây dựng được 1 ngôi nhà an khang thật là khó khăn. Vì vậy, nếu được sở hữu 1 căn nhà cho gia đình có chổ trú mưa trú nắng thật đáng tự hào và hãnh diện nhất là ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, trong quá trình xây nhà thường gặp các vấn đề nan giải ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Bạn cùng tôi điểm qua những vấn đề nhạy cảm này nhé.

Trong thời gian bạn xây ngôi nhà mới, công nhân thường ở lại trông coi nhà hoặc trú ngụ khi họ từ các tỉnh xa đến làm việc. Có rất nhiều trường hợp cả vợ chồng cùng làm chung và ở lại công trình đang xây dựng. Do đó, có thể họ “làm chuyện người lớn” trong căn nhà đang xây. Đây là một trong những điều không tốt, nó thường mang đến phong long, ô uế cho gia đình bạn.

Trong phong thủy, người ta còn kiêng kỵ trường hợp có tang chế liên quan đến người đang xây dựng công trình. Gia đình của những người đang làm nhà cho bạn nếu có tang chế thì cũng là điềm gỡ đối với gia chủ. Nhưng bạn rất khó biết được chuyện này vì không phải ai cũng nói ra hoặc bạn không thể đi hỏi từng người một.

Từ đó, nó làm cho gia chủ gặp nhiều sự cố rất xui xẻo mà không thể đoán trước được. Hoặc nó làm cho công việc, hay việc làm ăn buôn bán của gia chủ gặp khó khăn, không có khách mua hàng, không có doanh số, công việc kinh doanh ngày càng sa sút. Có nhiều trường hợp làm cho tán gia bại sản, gia đình ly tán.

Thật là khốn đốn khi gặp phải hoàn cảnh thế này. Các thầy phong thủy đã khuyên các gia chủ thực hiện theo các nghi thức xông tẩy ô uế để xua tàn tà khí và mang vượng khí đến gia chủ. Có như vậy mới hóa giải được các xui xẻo trong cuộc sống.

Chúng tôi giới thiệu bạn cách hóa giải chi tiết ở bài sau. Mời bạn bấm vào đây xem các cách hóa giải xui xẻo theo phong thủy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *