Thực hành nghi thức TẨY Ô UẾ cho căn nhà của bạn như thế nào?

xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế
xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế

Chào bạn,

Bài trước chúng tôi chia sẻ đến bạn “Tại sao phải TẨY Ô UẾ cho ngôi nhà của bạn?”. Mời bạn bấm vào xem chi tiết. Bài này chúng ta cùng tìm hiểu các cách hóa giải xui xẻo bạn nhé

Theo lời khuyên của các thầy phong thủy, trong ngày lễ nhập trạch, bạn nhất định phải TẨY Ô UẾ, tẩy phong long cho toàn bộ căn nhà của bạn. Nó xua tan tà khí, hóa giải sự xui rủi nhằm mang lại điều tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc bình an và tài lộc cho gia chủ. Từ đó, giúp gia chủ làm ăn phát tài, giàu có và sung túc.

ty-huu-xong-tram
ty-huu-xong-tram

Việc tẩy ô uế, xua tàn tà khí không liên quan gì đến tôn giáo nên mọi người có thể thực hiện theo nghi thức và lòng thành của mình. Trước đây, người ta hay dùng muối hột bỏ vào bếp than hồng rồi cả nhà nhảy qua. Lửa cháy làm các hột muối nổ tý tách như xua tan đi tà khí, xui xẻo.

Một cách tẩy ô uế thông thường là người ta dùng BỘT tẩy uế có bán ở các cửa hàng bán vật phỏng phong thủy hoặc những nơi bán đồ thờ cúng. Bột tẩy uế được làm từ một số lá, cành, vỏ và rẻ cây bồ đề xây nhuyễn và trộn thêm một số thành phần khác từ Baclofen, sold under the brand name Lioresal among others, is a medication used to treat baclofen tablets buy. Buy Baclofen for cheap! order dopoxetine. nhang trầm hương để có mùi thơm đặc trưng riêng dùng xua uế khí trong không gian quanh bạn hoặc xua chính uế khí của bản thân bạn.

hinh-rong-xong-tram
hinh-rong-xong-tram

Cao cấp hơn, nếu bạn có điều kiện kinh tế thì tẩy ô uế bằng Trầm Hương nguyên chất. Bạn mua Trầm Hương dạng bột xay nhuyễn hoặc loại còn nguyên thủy những mãnh trầm hương được chẻ nhỏ ra (hay gọi là trầm sánh). Từ xưa, vua chúa và các gia đình quý tộc đã dùng trầm hương xông hàng ngày để làm tiêu tan đi xui xẻo, xú ế và mang lại sinh khí cát tường cho gia thất cũng như cho chính bản thân họ.

Hiện nay, các gia đình giàu có, tiệm vàng và trong phòng làm việc của các ông chủ giàu có thường xông trầm hương với ý nghĩa như trên, họ xua tan tà khí của căn phòng và của khách hàng mang vào khi gặp gỡ, giao dịch làm ăn. Bạn để ý, khi đến các tiệm vàng thường ngửi mùi trầm hương thơm ngát.

Nghi thức xông nhà bằng trầm hương tẩy ô uế để xua tan tà khí

tram-thap-tram-nu
tram-thap-tram-nu

Bạn cho Bột Trầm hương hoặc trầm miếng (trầm sánh) vào một cái đĩa sứ có than hồng đang cháy. Khi cháy tỏa khói, bạn mang đi hơ khắp nơi trong nhà và các phòng. Để khói nhanh chóng thoát ra ngoài và vượng khí lưu thông từ ngoài vào trong nhà, bạn có thể mở cửa chính và cửa sổ cho thông thoáng. Sau đó, bạn đặt đĩa bột xông trầm hương tẩy ô uế giữa phòng cho đến khi bột cháy tàn thì đem đổ ra ngoài ngã ba đường.

Thời buổi này, để cho thuận tiện thì người ta đã sản xuất ra các loại xông trầm hương bằng điện, bằng gỗ, sành sứ và bằng đồng. Còn Trầm Hương thì người ta làm thành từng viên hình tháp để tiện việc đốt cháy và tránh lãng phí, vung vãi khi xông trầm.

hinh-lan-xong-tram
hinh-lan-xong-tram

Bạn hãy quan tâm đến cuộc sống và sự nghiệp của mình và làm theo nhưng nghi thức tâm linh, phong thủy quan trọng này nhé. Có nhiều người còn khuyên chúng ta nên thực hiện nghi thức này thứ 6 hàng tuần để lúc nào căn nhà hay văn phòng cũng luôn tràn ngập vượng khí. Và đồng nghĩa là đường công danh sự nghiệp và gia đạo luôn được tốt đẹp viên mãn.

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

2 thoughts on “Thực hành nghi thức TẨY Ô UẾ cho căn nhà của bạn như thế nào?

  • June 23, 2016 at 3:52 am
    Permalink

    E bán hàng ế ẩm.k có khách.ngay nào e cũng xông.ma van k có khách

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *