GIAO DỤNG CỤ XÔNG TRẦM HÌNH BÀN TAY PHẬT CHO ĐẠI LÝ NHANG SẠCH TÂN BÌNH

NHANG-ĐÀN-HƯƠNG
NHANG-ĐÀN-HƯƠNG

Đầu tiên gửi lời chúc mừng đến đại lý Nhang Sạch Thiên Hương Tân Bình.

Thời gian qua, đại lý Nhang Sạch Thiên Hương Tân Bình chịu khó chia sẻ, chào hàng và chăm sóc khách hàng cũ nên doanh thu hàng tháng rất tốt. Bạn ấy đã dùng tất cả các kênh online và offline để chào hàng chốt sale như facebook, google, google plus, email và phát tờ rơi…

Những khách hàng cũ sau khi dùng sản phẩm Nhang Quế cao cấp, nhang trầm hương nguyên chất đều gọi lại cho đại lý Tân Bình. Bạn ấy giao hàng với tâm trạng đầy phấn khởi và tận tâm. Thậm chí nhiều người khách hàng trở thành bạn và thân thiết, chia sẻ nhau những câu chuyện, những sản phẩm như băng đĩa, sách báo, phim ảnh… Đúng nghĩa là biến khách hàng thành bạn.

xong-tram-huong-ban-tay-phat
xong-tram-huong-ban-tay-phat

Còn khách hàng mới, sau khi lên mạng tìm kiếm thông tin nhang sạch không hóa chất thì hầu hết là gọi cho đại lý Tân Bình. Nhiều khách hàng đến tận nhà xem sản phẩm trước khi mua. Cả nhà bạn ấy tiếp khách hàng niềm nở. Không chỉ là việc mua mua – bán bán, đó là việc chia sẻ giá trị tốt cho nhau.

Thời gian gần đây, nhiều gia đình thường xông nhà bằng trầm hương hoặc đàn hương trong dụng cụ xông trầm hình bàn tay phật để xua tan tà khí và tẩy ô uế. Nhờ đó, giúp gia chủ may mắn và có nhiều tài lộc. Theo phong thủy tâm linh, gia chủ thường xuyên xông nhà thì trong nhà tràn ngập vượng khí tốt cho các thành viên sống trong đó. Đó là lý do người ta xông nhà mới, tẩy phong long nhà thuê và thường xuyên xua tà khí nhà ở.

xong-tram-huong-ban-tay-phat
xong-tram-huong-ban-tay-phat

Đại lý Nhang Sạch Thiên Hương Tân Bình thường xuyên nhập sản phẩm như Nhang quế cao cấp, nhang trầm hương nguyên chất có tăm, không tăm, trầm hương nụ, trầm hương khoanh, bàn tay phật… doanh thu lần sau nhiều hơn lần trước.

Lần này, đại lý Tân Bình tập trung nhập khá nhiều dụng cụ xông trầm hình bàn tay phật để bán cho các hộ gia đình có thói quen xông trầm hoặc xông đàn hương hảng ngày.

nhang-dan-huong
nhang-dan-huong

Bên cạnh việc tự quãng bá, Nhà sản xuất, công ty Nhang Sạch Thiên Hương, cũng quãng cáo hàng tuần qua facebook, google… để tìm kiếm khách hàng giúp đại lý. Khách hàng thường gọi số điện thoại và đển địa chỉ bán hàng của đại lý Tân Bình xem hàng và mua trực tiếp.

Với tư cách là nhà sản xuất, chúng tôi bàn giao khách hàng mua lẻ lại cho đại lý để hỗ trợ đại lý bán hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Liên hệ mua sản phẩm Nhang Sạch Thiên Hương tại địa chỉ:

876/35/31 cách mạng tháng 8 phường 5, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0938.930.873.

Giao hàng tận nhà Miễn phí tại tphcm với đơn hàng từ 220 ngàn trở lên.

nhang-sach-tan-binh
nhang-sach-tan-binh

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *