GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI BE TRAINING

“Sứ Mệnh của Chúng Tôi là mang đến cho bạn nền giáo dục mới, phát triển tiềm năng con người, học để làm chủ, để bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn, sống có mục đích, lòng đam mê và hăng say chia sẻ thành công cho cộng đồng.”

BE TRAINING là tổ chức giáo dục phát triển rất nhanh trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và chia sẻ thành công tại Tp Hồ Chí Minh và Phía Nam Việt Nam. “Chúng Tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp Gia Tốc giúp bạn phát huy khả năng, năng lực của chính mình và làm chủ cuộc sống.”

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn nhận ra khả năng tiềm ẩn, vượt qua những trở ngại trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, để bạn nhận ra khả năng, năng lực, làm chủ cuộc sống và phát triển bản thân. Cho đến nay Chúng Tôi đã chia sẻ kiến thức này cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng ngàn người giúp họ thay đổi trong kinh doanh và thu nhập.

Bằng cách sử dụng năng lượng, quy trình đào tạo đột phá bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi về lâu dài giúp cho người học thay đổi mức thu nhập, thay đổi cách hành động, giúp tạo ra giá trị cao hơn, các mối quan hệ tốt hơn, có được sức mạnh thực sự cùng bình an trong tâm hồn.

Các chương trình đào tạo của BE TRAINING sử dụng kỹ thuật tương tác cao, thúc đẩy khả năng học tập tham gia nhanh hơn, nhiều hơn và vui vẻ hơn.

Nếu như có một từ miêu để tả về BE TRAINING thì đó là “HÀNH ĐỘNG“. Cách đào tạo của chúng tôi là “KHÁC LẠ”, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đó là những gì bạn làm, những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn khi kết thúc khóa học.

“Nếu bạn đang gặp vấn đề về Tài Chính trong cuộc sống của Bạn.
Hãy đăng ký ngay chương trình.”
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC

Địa điểm: Tầng M, tòa nhà SPT – Vietcombank, số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Học phí: 8.000.000đ/ người. Dẫn dịp đầu năm ưu đãi đặc biệt cho 20 bạn đăng ký sớm NGAY HÔM NAY chỉ có 999,000đ/ người.

Điện thoại: 08 5422 1032 – 0937 939598 (Ms Cẩm Linh)

Email: Linh.btc@betraining.org

(Số lượng ghế ngồi giới hạn, phòng học chúng tôi chỉ đủ chỗ ngồi cho 30 bạn, bạn ĐĂNG KÝ NGAY để giữ chỗ ngồi sớm)

Có thể bạn quan tâm

HOẠT ĐỘNG
DOANH NHÂN BE
VIỆT NAM – MYANMAR
INTERNET MARKETING
HỌC LÀM CHỦ – HỌC LÀM GIÀU
Kết nối Be Training

Copyright © 2013 www.BeTraining.org
Design By Trường Học Làm Chủ Be Training Here are some gmail task shortcuts 14- mute conversations that go on too long have you ever been part of an email conversation that isn`t relevant to you and yet replies keep showing up in help with academic papers online your inbox.